Win 288 Giáo sư Vương Zhentao chia sẻ các trường hợp điển hình phân biệt hội chứng và điều trị chứng đau ngực và bệnh đau tim.

Mục LụcWin 288 Giáo sư Vương Zhentao chia sẻ các trường hợp điển hình phân biệt hội chứng và điều trị chứng đau ngực và bệnh đau tim.

Vị Trí:Xổ số Minh Ngọc > Dự đoán Kqxs Cà Mau >

Win 288 Giáo sư Vương Zhentao chia sẻ các trường hợp điển hình phân biệt hội chứng và điều trị chứng đau ngực và bệnh đau tim.

Cập Nhật:2022-07-19 10:13    Lượt Xem:144

Win 288 Giáo sư Vương Zhentao chia sẻ các trường hợp điển hình phân biệt hội chứng và điều trị chứng đau ngực và bệnh đau tim.

Thông tin chung: Vương, nữ, 69 tuổi già, đến từ Zhengzhou, Henan Province, ban đầu tiên được chẩn đoán vào bộ 12h, 207. Đau đầu tiên: tê lưỡi trong ba năm, nghiêm trọng với đau ngực trong nửa tháng. Ví dụ như: ba năm trước bệnh nhân không có lý do rõ ràng để phát triển tê lưỡi, và được chẩn đoán với bệnh tim đập tại bệnh viện Bắc Kinh. hiệu quả có thể chấp nhận được. gần nửa tháng, tê liệt lưỡi bị nghiêm trọng, hiển nhiên là ban đêmWin 288, kèm theo đau ruột. Rõ ràng là khi hít s âu vào. Anh ta được điều trị tại bệnh viện tâm thần của người XuXươngWin 288, và được chẩn đoán với bệnh đau tim, viêm gan, đau bụng, và thuốc điều trị bằng miệng, và thuốc bổ khác. Quá khứ của bệnh phong trong quá khứ đã hơn mười năm. Bp:140/600mmhg, lưỡi đỏ đen, lông trắng mỏng, nhịp đập mạnh và dai Kiểm tra thuốc truyền thống của người Trung Quốc: chứng đau ngực và đau tim! Là triệu chứng: thiếu sót của cả Thanh và Âm. (2) (13)! Nó nói: Tiếng Ý Trung Quốc gia: tin rằng lưỡi là Miêụt của trái tim. Người ta nói: sự khác biện giữa bàn tay và cả âm bất, hành theo những vị hạt vào trái tim là tại lượt của nó. Những vật đồng kết nối trực tiếp với lưỡi, và chức năng sinh lý và các thay đổi bệnh lý của tim được phản ánh trực tiếp vào lưỡi qua các kinh mạch. Bệnh nhân có tiền sử bệnh tim mạch vành, với đau tim thượng vị và tê liệt lưỡi, nên được điều trị toàn bộ. Chú ý xung lưỡi, lưỡi đỏ sẫm, rêu trắng và mỏng, và xung mạnh và mỏng. Sự phân biệt hội chứng: thiếu thịt ngô và dâu tây nuôi gan và thận, củng cố nền móng và nuôi dưỡng cho người yuan. Vỏ Quýt ngọt, Vân ru và múa... giải tỏa nhiệt độ và phân hủy phlegm. It is compatible with Salvia militarrrhiza, safeflower and Caulis Spatholobi to promote blood tuần tuần tuần tuần hoàn và absence. Nhà nước Papaya, bạch Mẫu, nhánh dâu tằm nuôi dưỡng. Hồi âm và kích hoạt nhân phẩm. Sữa chua, giun nguyên, Zapys và các chất thịt và máu khác, thúc đẩy lưu lượng máu, làm tăng cường vật chứng, xua tan gió. No No, 2, no, ra, ra, ra, ra, ra, ra, ra, ra, ra, ra, ra, ra, ra, ra, ra, ra.