Mario Cat Online Trương Lan nói về cháu gái mình sống, nói rằng đứa con tám tuổi của cô ta có một tính cách tốt và không bao giờ ngủ với cô ta.

Mục LụcMario Cat Online Trương Lan nói về cháu gái mình sống, nói rằng đứa con tám tuổi của cô ta có một tính cách tốt và không bao giờ ngủ với cô ta.

Vị Trí:Xổ số Minh Ngọc > Dự đoán Kqxs Cà Mau >

Mario Cat Online Trương Lan nói về cháu gái mình sống, nói rằng đứa con tám tuổi của cô ta có một tính cách tốt và không bao giờ ngủ với cô ta.

Cập Nhật:2022-06-14 08:41    Lượt Xem:139

Mario Cat Online Trương Lan nói về cháu gái mình sống, nói rằng đứa con tám tuổi của cô ta có một tính cách tốt và không bao giờ ngủ với cô ta.

Kim Tiên và Kim Cương đã ly dị hơn nửa năm nay, cam ly hôn của chúng vẫn còn tươi và tươi mới. Cách đây không lâu, truyền thông tin tình báo đã tiết lộ nhiều chứng cứ về s ự phản bội trong cuộc hôn nhân của Vương Xiaohofi, Điều đó làm Vương Xiaolỡ giận dữ và công khai gửi một văn bản để tiết lộ rằng vợ cũ của ông ta, vợ lớn, có vấn đề tinh thần. nhưng cũng sớm trả lời. Mặc dù Vương Xiaoofei đã công khai xin lỗi ông ấy bị đám đông chế nhạo. Cho nên, cho dù Vương Quốc và chủ nhân có xích mích rất khó chịuMario Cat Online, những chuyện lớn không ngăn được Vương Tiểu Đào và gia đình gặp gỡ con cái của họ, và thậm chí còn giữ được một cách hòa thuận thuận thuận thuận với bà mẹ vợ cũ Trương Lan. Vào tháng Sáu 12, bức ảnh trực tiếp mới nhất của mẹ của Vương Xiaoyu đã được phơi bày online. Chương trình trực tiếp của Trương Lan đã làm một đoạn video với đứa cháu s áu tuổi tiểu sử Tiêu tan. Mặc dù Tiểu Nhân không nhận được đoạn video của bà cô ấy vì lớp học sớm, nhưng cô ấy đã gửi một thông điệp đến bà cô ấy nói rằng cô ấy sẽ đến với cô ấy sau giờ học. Sau khi xem đoạn video của Trương Lan và Tiểu Nhân, Tiểu Tân gặp gỡ nồng nhiệt và nói chuyện với bà nội. Mặc dù ông bà nội và cháu hiếm khi gặp nhau, mối quan hệ dường như rất thân mật. Ngoài mối quan hệ máu mủ, nó luôn không thể tách biệt khỏi giáo dục và hướng dẫn của những người lớn cho trẻ em. Trương Lan đã nói về cháu gái Tiêu Cẩm Y. Cô ấy tiết lộ rằng người tám tuổi của ngài đã 1.4 mét tuổi và không thể mặc bộ đồ mà cô ấy đã gởi hai ngày trước. Trương Lan cũng ca tụng yue'er vì nhân vật tốt của cô ấy. Yue'er, vốn đã ở lớp ba, ngày nào cũng đầy bài tập, nhưng không nằm trên giường được. Cô tỉnh dậy đúng giờ sáu ngày một ngày và theo cô ấy. Tất nhiên, với một cháu gái thông minh và nhạy cảm như vậy, Trương Lan cũng rất biết ơn những người lớn vì đã dạy dỗ bọn trẻ rất tốt. Tuy nhiên, có người nói rằng Trương Lan, cháu trai và cháu gái của cue ở trường quay trực tiếp, cũng đã bị nghi ngờ về s ự nổi tiếng của Big S. sau t ất cả, người lớn không muốn một cặp trẻ bị lộ. cô ấy thật sự quan tâm đến trẻ em và xem xét kết nối cá nhân cho họ. Nó cần biết rằng cho đứa trẻ này, động lớn đã phải trải quá nhiều từ khi mang thai tới sinh và gần nữa chết. Hơn nữa, anh ấy luôn bảo vệ cho rất nhiều lầu lần s ống của họ trên đạp. The big s, who don't want to miss t he children's growth, is Về cơ bản faded out of the Entertainment active. even though he has formed a new family with Joo Jun, he still focuses on a pair of children and tried his best to follow them to grow. Tôi hy vọng muốn ứng chiến thực s ự có thể hiểu được sự đóng góp lớn của mình cho hai đứa trẻ, ngừng nói những từ vô trách nhiệm, và làm theo lời anh ta. ngoại trừ những vấn đề liên quan đến trẻ em, cuộc sống của đại chúng sẽ không bị làm phiền và cuộc sống của chúng sẽ trở lại bình yên. Description